CÔNG TY TNHH LẠNH SÓNG XÂY DỰNG ANHUI

Đối với tất cả các nhu cầu làm lạnh của bạn trên siêu thị và nhà bếp thương mại!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

chất lượng tốt Tủ lạnh hiển thị Deli giảm giá
chất lượng tốt Tủ lạnh hiển thị Deli giảm giá
Thanks we received the 2 containers on time everything is good more than what we expected. Will send you all pictures soon.

—— Rukshana

The temperature performaces of all cabinets are perfect! We like them very much!

—— Diego

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

1 2 3 4 5
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : SINCOOL
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

An Huy Socool lạnh Công ty TNHH tập trung vào sản xuất, phân phối và xuất khẩu các thiết bị làm lạnh cho các siêu thị và nhà bếp thương mại. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tủ lạnh hiển thị mở nhiều tầng, phục vụ truy cập, tủ cửa kính nhiều tầng, tủ đông đảo, cửa kính mát và tủ đông, máy làm lạnh và máy làm lạnh bằng thép không gỉ, tủ lạnh và tủ đông, máy làm lạnh và tủ đông, và đi bộ trong phòng lạnh.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua các tiêu chuẩn của CE, CB, ETL, ROHS, MPES, SASO và vv. Với chất lượng tuyệt vời, thiết kế thời trang và hiệu suất ổn định, sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận tại thị trường Trung Quốc và đã được xuất khẩu sang hơn 20 nước ở Đông Nam Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Bắc & Nam Mỹ.

Chúng tôi tự hào về các kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển, xưởng kim loại, phòng thí nghiệm và kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi và kỹ sư dịch vụ đầy đủ với sức sống và sức sống, đủ kinh nghiệm và đổi mới. Và chúng tôi sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến và tiên tiến và công nghệ sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp lạnh và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao, độ ổn định cao và độ bền cao của sản phẩm.

Chúng tôi ủng hộ sự kết hợp hữu cơ và củng cố hoàn hảo đổi mới công nghệ và mối quan tâm nhân văn, và tuân thủ nguyên tắc kinh doanh tập trung vào nhu cầu cốt lõi của khách hàng và chuyên về chất lượng dễ chịu của sản phẩm. Chúng tôi nhận “Sự tín nhiệm và dịch vụ khách hàng luôn là ưu tiên của chúng tôi!” Như là quy tắc ứng xử kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trên thiết bị làm lạnh cho siêu thị và nhà bếp thương mại.

Chi tiết liên lạc
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Gary Tsui

Tel: 86-551-64287663

Fax: 86-551-64287663

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)