Gửi tin nhắn
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Trang chủ >
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. Hồ sơ công ty
Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Gary Tsui
Số fax: 86-551-64287663
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

TRUNG QUỐC ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. Hồ sơ công ty
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
Chợ chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương
Loại hình kinh doanh:
Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , xuất khẩu
Nhãn hiệu:
SINCOOL
Số nhân viên:
100~150
Doanh thu hàng năm:
5000000-6000000
năm thành lập:
2017
Xuất pc:
80% - 90%
khách hàng phục vụ:
200
Chi tiết công ty

TRUNG QUỐC ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. hồ sơ công ty 0

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH XÃ HỘI ANHUItập trung sản xuất và xuất khẩu các thiết bị điện lạnh cho siêu thị.Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tủ nhiều tầng, tủ phục vụ tại quầy, tủ đông kiểu đảo, tủ cửa kính, tủ trưng bày bánh ngọt, tủ trưng bày gelato và phòng lạnh không cửa ngăn.

 

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua các tiêu chuẩn CE, SEC, GEMS, SABER, v.v. Với chất lượng tuyệt vời, thiết kế thời trang và hiệu suất ổn định, sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận tốt ở thị trường Trung Quốc và đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở nước ngoài. Đông Nam Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Mỹ.

 

TRUNG QUỐC ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. hồ sơ công ty 1

 

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn CE, CB, ETL, ROHS, MPES, SASO, v.v. Với chất lượng tuyệt vời, thiết kế thời trang và hiệu suất ổn định, sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận tốt ở thị trường Trung Quốc và đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Đông Nam Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Bắc & Nam Mỹ.

 

TRUNG QUỐC ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. hồ sơ công ty 2

 

Chúng tôi tự hào về các kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển, xưởng kim loại, phòng thí nghiệm và kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng.Các kỹ thuật viên và kỹ sư dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi tràn đầy sức sống và sức sống, có đủ kinh nghiệm và sự đổi mới.Và chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến, hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp điện lạnh cùng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao, độ ổn định cao và độ bền cao cho sản phẩm của chúng tôi.

 

TRUNG QUỐC ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. hồ sơ công ty 3

 

Chúng tôi ủng hộ sự kết hợp hữu cơ và hợp nhất hoàn hảo giữa đổi mới công nghệ và mối quan tâm nhân văn, đồng thời tuân thủ nguyên tắc kinh doanh tập trung vào nhu cầu cốt lõi của khách hàng và chuyên về chất lượng dễ chịu của sản phẩm.Chúng tôi lấy “Uy tín và dịch vụ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!”như quy tắc ứng xử kinh doanh của chúng ta.Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn về thiết bị điện lạnh cho siêu thị và bếp ăn thương mại.

 

TRUNG QUỐC ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. hồ sơ công ty 4

TRUNG QUỐC ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. hồ sơ công ty 5

OEM/ODM
Công ty TNHH Điện lạnh An Huy Socool nhằm mục đích cung cấp tất cả các nhu cầu làm lạnh của bạn trên siêu thị và nhà bếp thương mại.

Dịch vụ của chúng tôi:

1. trước khi đặt hàng, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chúng tôi về nhu cầu của bạn trên siêu thị hoặc nhà bếp thương mại. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin về thiết kế bố trí, danh sách thiết bị, các yêu cầu về điện và v.v. Vì vậy, bạn có thể có những hiểu biết trực quan và rõ ràng về nhu cầu của mình.

2. một lần để xác nhận, và chúng tôi bắt đầu sản xuất, bạn sẽ được giữ cập nhật về quá trình sản xuất. Và chúng tôi tự hào về việc giao hàng nhanh chóng và đúng thời hạn của đơn đặt hàng với ban quản lý hội thảo khoa học.

3. khi đơn hàng được hoàn thành và chất lượng sản phẩm được phê duyệt bởi phía bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp các lô hàng biển.

Kiểm soát chất lượng

1. Tất cả các thiết bị làm lạnh của chúng tôi được trang bị các bộ phận có thương hiệu, như Embraco, Copeland, Máy nén Bitzer, van mở rộng Danfoss, bộ điều khiển nhiệt độ Carel và Dixell, động cơ quạt EBM.

2. Quản lý khoa học trong nhà máy đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất với quy trình và quy tắc tiêu chuẩn.

3. Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm trước khi giao hàng, như hiệu suất nhiệt độ, an toàn điện.

Dịch vụ sau bán hàng:


1. chúng tôi cung cấp 1 năm bảo hành cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ đủ khả năng các bộ phận bị hỏng chi phí.


2. phản ứng nhanh chóng cho bất kỳ vấn đề của sản phẩm của chúng tôi.


3. phụ tùng thay thế được gửi đến bạn bằng cách nhanh chóng chuyển phát nhanh miễn phí trong thời gian bảo hành.

4. Các bộ phận FOC được gửi trong lô hàng.

Lịch sử

Vào tháng 11 năm 2012, Điện lạnh Socool đã được thiết lập. Vào thời điểm đó, chúng tôi chủ yếu xuất khẩu các tủ lạnh thương mại khác nhau cho siêu thị.

Trong năm 2013, doanh thu xuất khẩu hàng năm của chúng tôi là hơn 1 triệu USD.

Vào tháng 3 năm 2014, đó là một năm quan trọng đối với Điện lạnh Socool. Chúng tôi thành lập nhà máy. Nhà máy sản xuất tủ trưng bày lạnh và trưng bày tủ đông và máy làm mát cho siêu thị.

Vào tháng 5 năm 2014, Socool Cold đã chuyển văn phòng điều hành và phòng trưng bày của mình đến một cửa hàng lớn hơn.

Năm 2014, thị trường trong và ngoài nước đều mở rộng rất nhiều. Tổng doanh thu của năm 2014 là hơn 3 triệu USD.

Trong năm 2015, chúng tôi đã đầu tư thiết bị sản xuất mới và phát triển dòng sản phẩm mới trên siêu thị và nhà bếp thương mại. Và hóa ra đó là một bước đi khôn ngoan vì các sản phẩm mới của chúng tôi được khách hàng đón nhận. Và doanh thu hàng năm của năm 2015 tăng lên 4 triệu USD.

Trong năm 2016, chúng tôi đã chú ý nhiều hơn đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi thiết lập phòng thí nghiệm thử nghiệm mới và đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc hơn vào việc đào tạo công nhân của chúng tôi về sản xuất tiêu chuẩn.

Trong năm 2016, doanh thu hàng năm của chúng tôi đạt 5 triệu USD.

Trong tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã thành lập một trung tâm hoạt động riêng để vận hành việc bán hàng ở thị trường Trung Quốc và nước ngoài một cách chuyên nghiệp hơn.

Vào năm 20 18 , doanh thu hàng năm của chúng tôi đạt 7 triệu USD.

Đội của chúng tôi

Công ty chúng tôi bao gồm:

Công ty TNHH Điện lạnh An Huy Socool hoạt động như trung tâm điều hành và phòng trưng bày để tiếp thị. Nó bao gồm:

Giám đốc điều hành

2 Bán hàng cho thị trường nước ngoài

4 Bán hàng cho thị trường Trung Quốc

2 kỹ thuật viên cho dịch vụ sau bán hàng

1 cho Nhân sự

Socool lạnh Limited hoạt động như cơ sở sản xuất. Nó bao gồm:

Tổng giám đốc

4 kỹ sư nghiên cứu và phát triển

1 cho Nhân sự

2 Bán hàng để sắp xếp sản xuất đơn đặt hàng

70 công nhân cho sản xuất và kho

2 QC trong phòng thí nghiệm kiểm tra