Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
Nhà

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

Trung Quốc ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. Chứng chỉ
Thanks we received the 2 containers on time everything is good more than what we expected. Will send you all pictures soon.

—— Rukshana

The temperature performaces of all cabinets are perfect! We like them very much!

—— Diego

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

1 2 3 4 5
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : SINCOOL
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

Công ty TNHH Điện lạnh Anhui Socool tập trung vào sản xuất, phân phối và xuất khẩu các thiết bị điện lạnh cho các siêu thị và nhà bếp thương mại. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm tủ lạnh trưng bày mở nhiều tầng, phục vụ tại quầy, tủ kính nhiều tầng, tủ đông đảo, tủ lạnh và tủ lạnh cửa kính đứng, máy làm lạnh và tủ lạnh nhà bếp bằng thép không gỉ, tủ lạnh và tủ lạnh, máy làm lạnh và tủ đông đi bộ trong phòng lạnh.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua tiêu chuẩn CE, CB, ETL, RoHS, MPES, SASO, v.v ... Với chất lượng tuyệt vời, thiết kế thời trang và hiệu suất ổn định, các sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận tốt tại thị trường Trung Quốc và đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở nước ngoài ở Đông Nam Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Bắc & Nam Mỹ.

Chúng tôi tự hào về các kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển, xưởng kim loại, phòng thí nghiệm và kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kỹ sư dịch vụ của chúng tôi tràn đầy sức sống và sức sống, đủ kinh nghiệm và đổi mới. Và chúng tôi sử dụng các thiết bị sản xuất và công nghệ sản xuất hàng đầu và tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp điện lạnh và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao, độ ổn định cao và độ bền cao của sản phẩm.

Chúng tôi ủng hộ sự kết hợp hữu cơ và củng cố hoàn hảo đổi mới công nghệ và mối quan tâm nhân văn, đồng thời tuân thủ nguyên tắc kinh doanh tập trung vào nhu cầu cốt lõi của khách hàng và chuyên về chất lượng dễ chịu của sản phẩm. Chúng tôi luôn tin tưởng vào các dịch vụ khách hàng và dịch vụ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi! Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trên các thiết bị điện lạnh cho các siêu thị và nhà bếp thương mại.

Chi tiết liên lạc
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Gary Tsui

Tel: 0086-18255182566

Fax: 86-551-64287663

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)